Tamarind Bolirindo

หลายอย่างบนโลกใบนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และสิ่งที่เรากำลังจะพาเข้าไปทำความรู้จักในวันนี้เป็นเรื่องราว ที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานที่ใครหลายคน ต่างก็ติดใจในรสชาติของมันเป็นอย่างมาก แต่เราพบว่าต่อให้รสชาติจะดีแค่ไหน

Tamarind Bolirindo แต่ถ้าหากว่ามันเป็นอันตรายต่อชีวิตของเรา ยิ่งกับเด็กแล้ว  ก็เราก็ไม่ควรที่จะนำมาบริโภค  อย่างไรก็ตามด้วยขนมหวานที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้นจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน  เราไปทำความรู้จักและศึกษามันพร้อมกันเลยดีกว่า 

เรื่องราวที่น่าสนใจที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยมันเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน หรือสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานที่ถูกแบนและคร่าชีวิตคนได้ แน่นอนว่าถ้าหากคุณรับประทานมันเข้าไป คุณก็อาจจะได้รับอันตรายจากสารที่อยู่ในเจ้าขนมดังกล่าวนี้ 

ซึ่งมันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ไปทำความรู้จักเกี่ยวกับเจ้าขนมอันตรายชนิดนี้กันเลยดีกว่า อมยิ้มรสมะขามสไตล์แม็กซิกันที่เราเห็นกันอยู่นี่ ดูแบบปกติก็ไม่น่ามีอะไรแถมรสชาติยังอร่อยล้ำไม่ซ้ำใครด้วย  เราพบได้ตามร้านขายยา ร้านขายของชำ รวมถึงร้านแลกเงิน เป็นที่นิยมกันมากในตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย  บางครั้งอาจจะพบมากในรูปแบบอมยิ้มมะขามคั่วพริก ให้อารมณ์คล้ายๆมะขามแก้ว    บ้านเราไปเลย  อย่างที่รู้ว่าของอร่อยหลายอย่างมาก

แต่ทราบหรือไม่มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย  เนื่องจากขนมหวานชนิดนี้ มันเป็นอมยิ้มซ่อนพิษด้วย  เนื่องจากบรรจุภัณฑ์ที่ตรวจสอบแล้ว พบว่า มีสารตะกั่วเข้มข้นสูงถึง 2 เปอร์เซ็นต์ แน่นอนหากเด็กๆ เผลอเคี้ยวกระดาษห่อลูกกวาด ก็ต้องมีอันตรายมากมาย  เครื่องช่วยฟังแบบชาร์จ    จึงทำให้ทางองค์การอาหารและยา  สั่งให้ผู้บริโภคระงับการบริโภคกันอยู่พักใหญ่  หลังจากปรับเปลี่ยนแพคเกจใหม่ก็สามารถจำหน่ายและหาซื้อกันได้ตามปกติ  แต่ที่มีหลายคนอาจกังวลอยู่บ้างประปราย เอาเป็นว่าไม่สบายจริงๆก็เลิกทานดีกว่า แน่นอนว่านอกจากเรื่องราวที่เราได้กล่าวไป

ก็ยังมีอะไรอีกมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึงเรื่องคุณเองก็ไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  ถ้าหากว่าไม่สนใจเรื่องราวเหล่านั้นจริงๆก็คงจะไม่ได้มาศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับมันจะแน่นอนว่า  สิ่งนี้เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวของเราและหากบ้านของคุณมีเด็กๆแน่นอนว่าเด็กก็ต้องชอบกินขนมอย่างแน่นอน  ถ้าคนซื้อเจ้าขนมชนิดนี้ให้ลูกของคุณรับประทานอยู่บ่อยๆให้หยุดซื้อซะเพราะว่าคุณก็ได้รับรู้แล้วว่าเจ้าขนมชนิดนี้มีอันตรายอย่างไรบ้าง